Miếng dán mụn Douderm

Mã sp: tyn-ddm-mdm-dd
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
75.000₫
Mô tả đang cập nhật

Nguyên liệu thiên nhiên

từ vườn canh tác không hóa chất

An toàn - Lành tính

Thân thiện với làn da nhạy cảm

Hydrocolloid sẽ hút sạch dầu thừa và dịch mủ, đồng thời tạo môi trường gel ẩm với nồng độ pH thấp để diệt khuẩn, giảm viêm. Từ đó, nốt mụn sẽ giảm sưng tấy và lành lại nhanh chóng. Khi bóc miếng dán ra bạn có thể thấy một lớp dịch trắng đục bao quanh miếng dán – điều này có thể khiến bạn cảm thấy hoặc cực kì thỏa mãn hoặc cực kì kinh dị. Nhưng chung quy thì chúng mình đã ‘tiễn’ được một tên mụn sừng xỏ rồi. Việc dán miếng dán mụn còn giúp chúng mình không quen tay sờ sờ vào vết mụn hở nên việc để lại sẹo mụn cũng hạn chế hơn nhiều.

❗️Tuy nhiên, lưu ý là miếng dán hút mụn này chỉ có tác dụng đối với mụn mủ, mụn đầu trắng chứ mụn đầu đen hay mụn ẩn thì dán cả hộp cũng không tác dụng gì nha.

Lớp bên trong chứa các phần tử #hydrocolloid (carboxymethylcellulose) khi tiếp xúc với bề mặt vết thương, các phân từ này sẽ từ từ hấp thu dịch tiết và tạo ra môi trường ẩm thúc đẩy quá trình tái tạo ra. Lớp bên ngoài là màng polyurethane không thấm nước và không cho vi khuẩn đi qua.

Miếng dán mụn có kích thước 10x10cm, tùy vào vùng mụn sưng lớn hay nhỏ mình cắt miếng dán có kích thước phù hợp. Sau khi làm sạch da, nếu mụn đã "chín" - nặn bỏ nhân mụn, nếu mụn sưng nhưng không có nhân thì dùng kim vô trùng chích mụn rồi dán miếng dán mụn. Để qua ít nhất 12 tiếng hoặc đến khi miếng dán hút dịch phồng trắng lên thì bóc. Có thể thay miếng dán mới nếu vết mụn còn sưng, đau.

Các loại băng hydrocolloid có tính mềm dẻo và dính chắc vào bề mặt da, đồng thời lại không gây tổn thương khi bạn tháo bỏ. Chưa kể tới việc nó cho không khí đi qua nhưng lại không thấm nước và ngăn vi khuẩn. Tức là bạn có thể tắm rửa thoải mái mà không cần thay băng.

 

Kem Tràm Nghệ trị mụn tiêu viêm
Dầu Dưỡng

Dầu Dưỡng

180.000₫
Miếng rửa mặt Konjac Sponge
Lăn Dưỡng Mắt

Lăn Dưỡng Mắt

130.000₫
Toner HOA

Toner HOA

150.000₫
Tinh Chất Sáng Da

NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI VÀ BÀI VIẾT HAY NHẤT TỪ TYNNYL

icon icon icon

Giỏ hàng